Urban Station – Trạm dừng chân ở đô thị

Từ tháng 12/2013 đến năm 2015 đã có hơn 30 cửa hàng Urban Station

Là cửa hàng café đầu tiên áp dụng mô hình nhượng quyền để gia tăng số lượng cửa hàng

Hơn 11000 ly café bán ra mỗi ngày, doanh thu mỗi tháng 10 tỷ đồng

….

Điểm qua 1 số thành tích mà Urban Station đạt được dễ dàng nhận ra đây là 1 trong  những cửa hàng coffee nên nhượng quyền nhất hiện nay. Khác với quán café hiện tại theo đuổi xu hướng hoài cổ tạo ra 1 không gian tĩnh trong lòng đô thị thì Urban Station mang đến tuyên ngôn mạnh mẽ phong khoáng của giới trẻ.

Với mong ước xây dựng điểm dừng chân giữa thành phố nhộn nhịp. Một nơi mà khác hàng vừa nhấm nháp ly café vừa ngắm nhìn đường phố tấp nập “Urban Station” đã ra đời. Chinh phục khách hàng bằng không gian siêu chất, hương vị café nguyên thủy thơm lừng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo Urban Station dần nhận được lời mời nhượng quyền, hợp tác. Để rồi từ 1 cửa hàng ban đầu đến nay có 36 chi nhánh trên cả nước. Tập trung nhiều nhất ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Theo anh Đinh Nhật Nam – chủ sở hữu Urban Station chia sẻ: “Thành công không được tụi mình định nghĩa bằng việc đong đếm bao nhiêu chi nhánh đang mọc lên, mà chính là dành được tình cảm từ khách hàng - những người bằng hữu thân thiết”.