Thương hiệu Gà 1973 Đài Loan

Gà 1973 thương hiệu gà rán lớn nhất Đài Loan cùng Franchise Việt Nam đang tích cực tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam với mục tiêu sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường F&B

GÀ 1973 - ÔNG LỚN FAST FOOD ĐÀI LOAN SẼ TIẾN VÀO VIỆT NAM SAU MCDONALD'S
Gà 1973 thương hiệu gà rán lớn nhất Đài Loan cùng Franchise Việt Nam đang tích cực tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam với mục tiêu sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường F&B đầy tiềm năng tại Việt Nam trong vài năm tới.
Được thành lập năm 1973 bắt đầu với 01 cửa hàng tại Đài Chung mùi thơm và hương vị tươi ngon của món gà rán tại góc phố đã khiến những thực khách không thể cưỡng lại, mọi người sẵn sàng xếp hàng chờ hàng giờ để được phục vụ món gà rán ở đây. Với mục tiêu chia sẻ hương vị tươi ngon cho mỗi khách hàng dù là khách du lịch, người đi làm hay học sinh,…thương hiệu này nhanh chóng phát triển trở thành chuỗi đồ ăn nhanh lớn nhất Đài Loan.

Với mục tiêu đưa ngành công nghiệp fast food của Đài Loan ra toàn thế giới Gà 1973 đã nhanh chóng phát triển thành tập đoàn có hơn 200 cửa hàng tại nhiều quốc như: Hồng Kông, Maylasia, Trung Quốc,… Mới đây, thương hiệu gà rán đình đám này cũng đang trên tiến trình đàm phán để tiến vào các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu.


 
Tóm tắt thông tin về Gà 1973:
- Thành lập năm 1973, có 44 năm kinh nghiệm trong việc vận hành và phát triển chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh số 1 Đài Loan.
- Hơn 200 cửa hàng trên toàn thế giới được đặt tại các quốc gia phát triển: Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Trung Quốc,...
- Dự kiến sẽ tiến vào thị trường Mỹ và Châu Âu trong thời gian tới.
- Tỉ suất lợi nhuận > 50%
- Thời gian hoàn vốn: 1 - 2 năm
- Mức đầu tư ban đầu: liên hệ trực tiếp với Franchise Việt Nam
----
Liên hệ 
Hotline: 0916 880 668
TRỤ SỞ CHÍNH: 75 Tam Trinh - Hoàng Mai- Hà Nội
Văn phòng miền Nam : 214 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn phòng miền Trung : 83/16 Huỳnh Ngọc Huệ, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Email : contact@vemexim.com
Website: http://franchise-vietnam.com