Thương hiệu Auntie Anne's

Auntie Anne's thành lập vào năm 1988 và bắt đầu nhượng quyền từ năm 1989 và gặt hái được thành công lớn tại Mỹ với món bánh Pretzel với rất nhiều hương vị độc đáo

Giới thiệu quy mô và thương hiệu Auntie Anne's

Auntie Anne thành  lập vào năm 1988 và bắt đầu nhượng quyền từ năm 1989, Auntie Anne bắt đầu nhượng quyền từ năm 1989. Với 28 năm kinh nghiệm họ đã có mặt tại 48 bang tại Hoa Kỳ và 30 quốc gia trên thế giới. Những món nổi bật tại Auntie Anne có thể kể đến như bánh Pretzel hạnh nhân, nho đường, bánh mặn, bánh tỏi, chocoball, hotdog...và các loại thức uống như nước chanh, slush đào thơm ngon.

Với những chiếc bánh xoắn Pretzel có tạo hình mới lạ, hương vị độc đáo, phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi đã chinh phục hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Hương vị đa dạng với hạnh nhân, nho đường, hương quế, bánh mặn, bánh tỏi, bánh hành,...kết hợp với nhiều loại đồ uống tươi mát và lạ miệng được bán tại Auntie Anne's. Nguồn nguyên liệu tạo nên những chiếc bánh được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo hương vị tuyệt hảo và đồng nhất ở tất cả điểm bán.

Xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam tại đường Mạc Thị Bưởi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh cửa hàng với hương vị tươi mới của bánh xoắn Pretzet được bắt nguồn từ Mỹ đã có mặt tại rất nhiều địa điểm tại các quận trung tâm của thành phố. Điểm thu hút thực khách ngay từ khi bước tới cửa hàng đó là không gian hai màu xanh, vàng làm chủ đạo. Ghé vào cửa hàng Auntie Anne's bạn sẽ tìm thấy những cảm hứng sảng khoái và thư giãn tuyệt vời. Đặc biệt với tất cả cửa hàng nhượng quyền kinh doanh hay trực tiếp quản lý bởi Auntie Anne's đều toát lên vẻ đẹp "đồng bộ" khiến thực khách ấn tượng khó phai và dù đi tới nơi đâu cũng sẽ nhận ra chỉ trong tích tắc.

Phí nhượng quyền Auntie Anne's

Đầu tư ban đầu: 199.475 – 380.100$

Giá trị tài sản ròng: 400.000$

Thanh khoản: 80.000$

Phí nhượng quyền ban đầu: 30.000 – 30.000$

Phí bản quyền đang thực hiện:7%tháng

Phí bản quyền quảng cáo: 1%

Hỗ trợ nhượng quyền thương hiệu

Đào tạo tại chỗ: 10-25 ngày

Đào tạo tại trụ sở chính: 4-8 ngày

Hỗ trợ marketing và các hoạt động ngày khai trương.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhượng quyền thương hiệu Auntie Anne's. Ngoài ra Goldenzone chúng tôi cũng nhượng quyền thương hiệu đồ ăn nhanh và ăn nhẹ khác.