Nhượng quyền Ximivogue

Ximivogue là thương hiệu thiết kế các sản phẩm mang phong cách Hàn Quốc hoạt động như các cửa hàng bán lẻ nhượng quyền cho các sản phẩm thông dụng và thời trang nhanh chất lượng cao.

Thương hiệu Ximivogue tiên phong đặt ra một tiêu chuẩn mới trong ngành thời trang bằng cách cung cấp các sản phẩm thú vị cho người tiêu dùng và lấy cảm hứng từ văn hóa thời trang Hàn Quốc đang thu hút trên toàn thế giới đặc biệt là những quốc gia Á Đông với những cú hích lớn từ làn sóng phim truyền hình cùng với Kpop.

Triết lý kinh doanh “Đơn giản, chất lượng và xanh” thương hiệu đi theo xu hướng ngày càng quan tâm đến sự, “thân thiện với môi trường”. Sản phẩm của Ximivogue được cập nhật thường xuyên với giá vô cùng cạnh tranh thường nằm trong khoảng từ 1-10 USD vì vậy phù hợp với rất nhu cầu tiêu dùng của rất đối tượng khách hàng. Thương hiệu đã thực sự bùng nổ tại 64 quốc gia ngay cả những thị trường khó tính như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và rất nhiều quốc gia khác. Hiện tại, mỗi tháng thương hiệu mở rộng 80 -100 cửa hàng trên toàn thế giới và chỉ trong gần 2 năm tạo dựng hình ảnh đã nhanh chóng có hơn 1300 cửa hàng trải rộng toàn cầu.

Nhượng quyền thương hiệu Ximivogue

Theo sự thống kê của giới phân tích, mỗi ngày trung bình có khoảng 5.000 - 12.000 lượt khách ghé thăm một cửa hàng Ximivogue. Tất cả sản phẩm ở đây đều đa dạng và phong phú, giá cả hợp lý, chất lượng tốt và đặc biệt đặc tính “Xanh” của sản phẩm vô cùng thân thiện cho môi trường và sức khỏe con người. Điều này đã khiến sự thành công và giành được cảm tình không chỉ khách hàng 12 đến 40 tuổi và ngay cả nhóm > 40 tuổi.

Chính sự phát triển lớn mạnh trong thời gian ngắn mà thương hiệu được đánh giá là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Miniso, Daiso và Watsons. Ximivogue được dự đoán là kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư thứ cấp và cá nhân đang muốn nhượng quyền trong lĩnh vực bán lẻ. Các chuyên gia đã dự báo rằng trong thời gian tới, chuỗi cửa hàng bán lẻ Ximivogue sẽ mọc lên như nấm sau mưa để đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam tiềm năng và đang dần khắt khe hơn.

Yêu cầu tài chính nhà đầu tư:

- Chi phí để hoàn thiện một cửa hàng: 1 - 1,5 tỉ VNĐ

- Mặt bằng cửa hàng: trên 150 m2

Vốn đầu tư nhượng quyền một cửa hàng Ximivogue chỉ khoảng 1 tỉ đồng được đánh giá là thấp so với mặt bằng chung của những thương hiệu bán lẻ khác. Nhà đầu tư sẽ được Ximivogue giám sát quá trình vận hành, đào tạo nhân sự và chính sách bán hàng và hình ảnh để đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng và nhận diện thương hiệu trên toàn thế giới.

Sản phẩm tại Ximivogue

Mô hình chuỗi bán lẻ Ximivogue khác biệt và bắt kịp xu hướng dễ dàng bứt phá lợi nhuận kinh doanh. Ngoài những sản phẩm chủ đạo như hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, mỹ phẩm, thời trang, dụng cụ làm đẹp, quà tặng,.. phù hợp với mọi lứa tuổi thì thương hiệu còn sáng tạo và thiết kế những mẫu sản phẩm theo xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới biến những đồ dùng thông thường thành thương hiệu cá nhân. Minh chứng cho điều đó là việc vài tháng Ximivogue lại cho ra đời những mẫu sản phẩm bắt trend tốt hay phục vụ những dịp đặc biệt như năm mới, Noel, Valentine, 8/3,.. bằng những bộ sưu tập theo đúng chủ đề.

Mặt hàng thương hiệu Ximivogue

Là thương hiệu lớn và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ với mong muốn mở rộng thị trường vì vậy Ximivogue đã hợp tác với Golden Zone – công ty nhượng quyền hàng đầu Việt Nam để tìm kiếm những nhà đầu tư có chung chí hướng kinh doanh, cùng thương hiệu hỗ trợ setup cửa hàng, kinh doanh, vận hành và đào tạo nhân viên.

Ximivogue lựa chọn hợp tác với Goldenzone vì chúng tôi là một trong những công ty tư vấn nhượng quyền kinh doanh hàng đầu ở Việt Nam đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu trà sữa Royaltea Premium nổi tiếng được các bạn trẻ biết đến rộng rãi cùng với rất nhiều thương hiệu khác. Các nhà đầu tư Ximivogue chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ tận tình, chu đáo, bài bản giúp công việc kinh doanh thuận lợi ngay từ bước đầu.

Để hợp tác với thương hiệu Ximivogue, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với Golden Zone qua số hotline hoặc để lại thông tin liên hệ để nhận những thông tin chính thức từ chúng tôi.