Thương hiệu phở Kao

Phở Kao chính là một trong những thương hiệu đang nhượng quyền giữ được nét tinh túy nhất của người Hà Thành xưa.

Qua hàng thế kỷ đấu tranh và phát triển có một đặc sản không chỉ Hà Nội mà đã vang danh thế giới mang tên gọi quen thuộc là phở. Giữ được bí quyết gia truyền qua nhiều thế hệ, phở Kao đã khẳng định vị trí trong lòng người dân Hà Nội cũng như những thực khách có cơ hội ghé qua. Mỗi người lại có một khẩu vị khác nhau vì vậy không thể khẳng định bất kỳ thương hiệu phở nào là ngon nhất xứ Hà Thành nhưng với những phát phở đầy đặn, nhiều thịt, nước dùng ngọt thanh, trong veo và ngậy ngậy được dậy mùi bởi các loại rau thơm, hành… đã thu hút rất đông các thực khách.

Lý do nhượng quyền kinh doanh phở Kao

Nhượng quyền thương hiệu phở KAO

Thương hiệu phở Kao đã được xây dựng và nổi tiếng từ lâu đời vì vậy lượng khách hàng trung thành không hề nhỏ. Đặc biệt đây là một trong những thương hiệu tiên phong cho thương hiệu phở Việt sau vụ việc phở 24 lùm xùm phải đóng cửa rất nhiều cơ sở và phải bán lại cho Việt Thái (Phillipines)

Chất lượng tô phở luôn được đảm bảo từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, cách thứ chế biến vệ sinh và được chứa trong đó bí quyết gia truyền trong đó khiến khách hàng ăn xong chẳng thể nào quên được hương vị của tô phở Kao nức tiếng khiến cho quán lúc nào cũng nườm nượm khách ăn. Vì vậy vào những giờ cao điểm có thể phục vụ tới 300-400 bát phở là bình thường.

Mô hình kinh doanh của phở Kao đang đi đúng hướng và nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Đã qua rồi cái thời khách hàng chỉ ngồi trong quán cóc nhỏ hoặc những quán phở trong những con ngõ nhỏ với chỗ ngồi không mấy thoải mái. Nắm bắt được điều đó, phở Kao đã chuyển mình xây dựng những cửa hàng sạch sẽ, chỗ ngồi thoải mái có điều hòa phục vụ bất kể trời nóng nực oi bức hay trời lạnh.

Chi phí nhượng quyền phở Kao

- Phí nhượng quyền: 200 -250 triệu VNĐ

- Chi phí setup cửa hàng: 500-600 triệu VNĐ

Bát phở Kao nức tiếng Hà Thành

Hiện nay với tham vọng trở thành thương hiệu có độ phủ sóng trên toàn quốc vì vậy phở Kao đang tìm kiếm các nhà đầu tư cùng chung chí hướng để hợp tác và phát triển trong thời gian tới. Nhà đầu tư có cơ hội sở hữu thương hiệu phở nổi tiếng, uy tín và chất lượng đang được ưa chuộng trên thị trường chỉ với 30-45 ngày setup. Chi phí setup khoảng 500-600 triệu rút ngắn thời gian xây dựng thương hiệu.

Quyền lợi hợp tác

Với chi phí khá lớn bỏ ra các nhà đầu tư sẽ được chuyển giao toàn bộ mô hình kinh doanh cũng như quản lý vận hành chuyên nghiệp từ những người quản lý kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt sẽ được đào tạo chuyên sâu và chuyển giao công thức bí truyền cùng với công nghệ, nguyên vật liệu tạo nên sự tinh hoa nhất của món phở Kao cổ truyền Hà Nội. Ngoài phở ra các món mới đi kèm cũng sẽ thường xuyên được cập nhật và hỗ trợ tất cả những vấn đề phát sinh về sản phẩm trong suốt quá trình hoạt động.

Hưởng lợi từ các chuyến dịch Marketing, quảng bá thương hiệu của chuối cửa hàng thương hiệu Phở Kao. Với từng chiến dịch marketing của cửa hàng đều được tư vấn bởi những chuyên gia trong mảng này để giúp cửa hàng tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận thu về.

Hiện nay đã có rất nhiều những nhà đầu tư hợp tác với phở Kao để mở những cơ sở ở một số tỉnh thành thuộc khu vực trên toàn quốc và gặt hái được thành công bước đầu với doanh thu ngày đạt 20-40 triệu/ngày.

Phở Kao đang được nhượng quyền thông qua công ty tư vấn nhượng quyền hàng đầu Việt Nam - Golden Zone. Liên hệ trực tiếp qua thông tin trên website: Franchise-vietnam.com. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể tham khảo rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác đang được Golden Zone nhượng quyền tại Việt Nam.