Nhượng quyền Hui Lau Shan

Bắt nguồn từ chiếc xe bán hàng rong đến nay Hui Lau Shan đã trở thành chuỗi cửa hàng ăn vặt lớn nhất châu Á

Giới thiệu thương hiệu

Nếu đã từng hoặc có dự định đến Hong Kong chắc chắn đến 99% bạn sẽ được gợi ý ghé qua nhà hàng Hui Lau Shan nơi bán những món tráng miệng tuyệt vời nhất của Hong Kong. Hui Lau Shan ra đời từ năm 1960, bắt nguồn từ chiếc xe bán trà thảo mộc, thạch rau câu của ông Hui Lau Shan đến nay đã trở thành thương hiệu ăn vặt lớn nhất nhì châu Á với hơn 260 cửa hàng trên Thế giới.

Món “đinh” giúp Hui Lau Shan nâng cấp thương hiệu của mình là “Mango Sago” sử dụng xoài làm nguyên liệu chủ đạo. Từ đó những món tráng miệng khác làm từ xoài: Mango Romance, Carnarvonr Road,… lần lượt ra đời được khách hàng đón nhận nồng nhiệt và trở thành món tráng miệng trứ danh của Hong Kong và chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại Hui Lau Shan.

Với doanh thu trung bình từ 2 đến 3 tỷ các cửa hàng Hui Lau Shan tại Hong Kong đảm bảo có lãi ngay trong tháng đầu tiên khai trương. Hiện nay Franchise Việt Nam tự hào là người đầu tiên mang thương hiệu Hui Lau Shan đến Việt Nam và những cửa hàng đầu tiên dự định khai trương vào năm 2018. Vì vậy Franchise rất mong sẽ được hợp tác cùng những nhà đầu tư để cùng chung tay xây dựng 1 chuỗi cửa hàng thành công

 Yêu cầu tài chính

- Tổng vốn đầu tư ban đầu: 1-2 tỷ tùy quy mô cửa hàng

- Doanh thu: 1-3 tỷ/tháng

- Thời gian thu hồi vốn: 2-4 tháng

- Giá chuyển nhượng: liên hệ

Liên Hệ 

Hotline: 0916 880 668
TRỤ SỞ CHÍNH: 75 Tam Trinh - Hoàng Mai- Hà Nội

 Văn phòng miền Nam : 214 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn phòng miền Trung : 83/16 Huỳnh Ngọc Huệ, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng Email : contact@vemexim.com
Website: http://franchise-vietnam.com