Nhượng quyền E Coffee

E-coffee là thương hiệu café đến từ tập đoàn cà phê số 1 Việt Nam – Trung Nguyên. Hiện Ecoffee có 3 hình thước nhượng quyền kinh doanh là E-coffee Bách hóa, E-coffee Kiosk, E-coffee Mobile tương ứng với các hình thức kinh doanh tương ứng.

Chính thức ra mắt từ tháng 12 năm 2017 với mong muốn của Trung Nguyên là tạo ra một hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê đổi đời. Sau 6 tháng hoạt động ổn định và mở rộng chuỗi hệ thống của mình, Trung Nguyên đã chính thức có cửa hàng nhượng quyền đầu tiên vào tháng 5 năm 2018 và đến nay đã có 25 cửa hiệu cùng 20 không gian đang triển khai thực hiện.

Chất lượng café của E-coffee cung cấp:

Cửa hàng E-Coffee

Là đứa con của ông lớn Trung Nguyên vì vậy E-coffee thừa hưởng hoàn toàn chất lượng tuyệt hảo từ những hạt café nguyên chất tốt nhất của thương hiệu này. Các hạt café được chọn lọc kỹ càng, rang trên nhiệt độ thích hợp, sau đó ủ yếm khí, đóng gói và không tẩm thêm bất cứ phụ gia nào. Café được đóng gói nguyên chất không lẫn thêm đậu nhành hay bắp rang cháy, ngay cả bơ, muối, rượu, caramel cũng không được tẩm vào hạt café.

Khi uống café nguyên chất tại E-coffee khách hàng sẽ cảm thấy cổ họng mình rất “sạch” và hoàn toàn không để lại vị gợn gợn, hơi gắt ở vòm họng so với rất nhiều loại café có ngâm tẩm hoặc pha trộn khác. Người uống sẽ chỉ thấy dư vị đọng lại rất lâu, vị thanh, hậy ngọt nhẹ và cảm giác sảng khoái sau một lúc do “caffeine” mang lại vô cùng dễ chịu.

Không thơm lừng như mùi bơ hay mùi hơi khen khét thoảng qua, hương thơm của café nguyên chất do E-coffee cung cấp luôn có mùi thanh khiết, chỉ nhẹ nhàng thoảng qua khi người uống hít một hơi sâu thì mới đọng lại trong khứu giác.

Tại sao lại chọn là đối tác nhượng quyền kinh doanh thương hiệu E-coffee?

Nhượng quyền thương hiệu E-Coffee

Đây là thương hiệu đến từ tập đoàn café Trung Nguyên đang dẫn đầu trong lĩnh vực café của Việt Nam. Café có chất lượng tuyệt ngon, mang hương vị đặc trưng và tự nhiên nhất của café truyền thống. Hệ thống máy móc rang xay được đầu tư bài bản, hiện đại, đảm bảo tất cả các mẻ rang được kiểm soát bằng máy tính, đem lại sự đồng nhất của café và giữ chất lượng ổn định nhất.

Những cửa hàng nhượng quyền E-Coffee

Mô hình đầu tư bài bản chuyên nghiệp từ thương hiệu, Quản lý, vận hành, nhân viên, Marketing… E-coffee sẽ hỗ trợ các đối tác bằng việc cung cấp các chuyến lược Marketing, đào tạo nhân sự giúp việc kinh doanh hoạt động ổn định ngay từ những ngày đầu tiên khai chương.

Yếu tố tạo thu hút nhà đầu tư đó là việc nguồn vốn bỏ ra không hề lớn, tất cả từ từ 60 – 130 triệu cùng với 10-40 ngày setup đã có thể mở ra được một cửa hàng kinh doanh café tương hiệu E-coffee. Doanh thu đạt 26-220 triệu/tháng.

Điều kiện và chi phí nhượng quyền thương hiệu E-coffee

- Phí gia nhập thương hiệu: 50 triệu

- Chi phí máy móc thiết bị, bàn ghế, thiết kế cửa hàng: 70-110 triệu

- Yêu cầu: khu vực có nhiều người qua lại hoặc tập trung đông dân cư (trung cư, trung tâm thương mại, trường học, văn phòng,...)

Hiện tại chuỗi E-coffee đang được hợp tác chính thức với Golden Zone – công ty tư vấn nhượng quyền hàng đầu Việt Nam có website chính thức goldenzone.vn và franchise-vietnam.com. Gọi điện trực tiếp qua số hotline hoặc để lại thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn thông tin nhượng quyền thương hiệu đang tạo ra làn sóng mới của cafe Việt.