Cơm Gà Bà Nga

Thương hiệu Cơm gà Bà Nga là quán ăn nức tiếng ở Hội An được mong chờ nhượng quyền của rất nhiều nhà đầu tư. Mang vẻ cổ kính của những kiến trúc hàng trăm năm tuổi cùng với món thu hút thực khách từ thị giác bằng màu sắc, cách bài trí cũng như mê hoặc vị giác khi thưởng thức

Chí phí nhượng quyền Cơm gà Bà Nga

- Phí nhượng quyền và công thức: 400 triệu VNĐ

- Chi phí setup cửa hàng: 600 - 800 triệu VNĐ

- Phí thương hiệu hàng năm: 3% doanh thu

Thông tin về cơm gà Bà Nga nức tiếng Hội An

Không khó để tìm một quán cơm gà Hội An ở Sài Gòn hay Hà Nội. Nhưng để thưởng thức được một đĩa cơm gà đúng vị phố cổ thì phải tìm gặp thương hiệu nức tiếng gần xa như Cơm gà Bà Nga.

Nhượng quyền thương hiệu cơm gà bà Nga nổi tiếng Hội An

Điểm đặc trưng trong cơm gà Bà Nga cũng như cơm gà phố cổ Hội An nói chung chính là những hạt cơm hô, rời, không cứng cũng không bị bở. Để làm được điều đó, đầu bếp phải rang sơ gạo trước khi nấu với nước luộc gà. Cho một lượng bột nghệ vào nồi cơm để tạo màu vàng rất đẹp cho hạt cơm. Đặc biệt những hạt gạo phải được chọn lựa kỹ càng do người đầu bếp đặt trước ngay từ gieo trồng.

Điểm thu hút thực khách của Cơm gà Bà Nga:

Cơ sở nhượng quyền Cơm gà Bà Nga luôn được setup trang trí với những nét độc đáo, mộc mạc và bình dị như một Hội An thu nhỏ. Toàn bộ kiến trúc mang hình hài dáng dấp rất chân thực của cửa hàng gốc, từ những bức tường được sơn vàng nắng, ô cửa sổ màu xanh lá cây, bộ bàn ghế nâu mộc mạc cho đến nhưng chiếc đèn lồng nhiều sắc màu treo trên trần nhà. Bước vào cửa hàng thực khách sẽ như ngỡ đang ở một Hội An thu nhỏ.

Món cơm chứ danh đã khiến cho thương hiệu Cơm gà Bà Nga cứ thế lan xa khắp nơi mà chẳng cần marketing truyền thông ầm ĩ. Thực khách sau khi nếm những những món ăn sẽ không thể nào quên cái vị mặn đậm đà từ thịt gà, chút cay từ ớt, nước sốt chua chua ngọt ngọt không thể chê vào đâu được. Từng miếng thịt gà được xé dày, chắc, óng ánh màu vàng giòn của da được bao phủ với thứ nước sốt “mệ hoặc” khó có thể cưỡng lại.

Thành công khi nhượng quyền:

Nức tiếng ở Hội An vì các món ăn tuyệt hảo nên ngay từ khi có mặt tại Times City, Hà Nội, cơm gà Bà Nga đã nhận được sự đón nhận vô cùng lớn từ khách hàng. Mỗi ngày quán đón lượng khách vô cùng lớn đến thương thức hương vị xứ Hội cùng những nét trang trí gìn giữ hàng trăm, hàng nghìn năm tuổi.

Thêm một chi nhánh cơm gà Bà Nga đã được hợp tác tại chung cư cao cấp Imperia Garden Hà Nội và Golden Zone. Golden Zone là đại diện hợp tác nhượng quyền chính thức của cơm gà bà Nga vì vậy sẽ là cầu nối của chi nhánh với thương hiệu cho tới khi cửa hàng chính thức khai trương và hoạt động. Tất cả hứa hẹn sự thành công của thương hiệu trong thời gian tới.

Liên hệ qua số hotline hoặc đăng ký thông tin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất về nhượng quyền thương hiệu cơm gà Bà Nga Hội An nổi tiếng. Ngoài ra còn rất nhiều cơ hội đầu tư nhượng quyền khác không thể bỏ qua.