I CAN READ® - Giải pháp học tiếng Anh của Singapore

I Can Read được bộ Giáo dục Singapore công nhận là chương trình dạy tiếng Anh thành công nhất đã chính thức nhượng quyền tại Việt Nam. I CAN READ® đã giúp hơn 150.000 bé phát âm chuẩn như người bản xứ ngay từ 3 tuổi, đồng thời còn phát triển toàn diện 4 kỹ năng cần thiết: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Hiện nay tiếng Anh không chỉ là một môn năng khiếu mà trở thành điều kiện bắt buộc. Tuy nhiên kỹ năng giao tiếp đặc biệt là phát âm luôn là điểm yếu của người Việt nói chung. Tôi tin I Can Read là giải pháp hữu hiệu 

I can read nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam

 I CAN READ® có hơn 70 trung tâm tại 7 quốc gia năng động nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương: Úc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Indonesia và Hàn Quốc và trong tương lai I CAN READ® sẽ mở rộng khắp châu Á Thái Bình Dương. Tại Singapore, I CAN READ® đã được Bộ Giáo dục Singapore công nhận là chương trình tiếng Anh hiệu quả nhất có thể giúp trẻ em phát triển không chỉ kỹ năng đọc mà còn phát triển một bốn kỹ năng cần thiết khác toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cùng với Phương pháp Ngữ âm (Phonics) và chương trình độc đáo, I CAN READ® đã giúp hơn 150.000 bé có thể phát âm chuẩn như người bản xứ ngay từ lúc 3 tuổi.I CAN READ® vô cùng tự hào là chương trình Anh Ngữ toàn diện hiệu quả nhất dành cho các bé từ 2,5-15 tuổi.

Kết quả hình ảnh cho I CAN READ®

Mỗi lớp học của I Can read có dưới 12 học sinh ì vậy các giáo viên có thể quan tâm đến từng bé. Sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp đào tạo Ngữ âm hiệu quả, chương trình giảng dạy được công nhận bởi các chuyên gia giáo dục và đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ đầy kinh nghiệm, sẽ mang lại cho trẻ một môi trường giáo dục chất lượng cao.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư đang muốn khai thác phát triển tiếng anh cho trẻ em Việt. Goldenzone - Công ty hàng đầu hợp tác nhượng quyền cho rất nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước tại Việt Nam