Nhượng quyền DING TEA cần bao nhiêu?

Là thương hiệu đầu tiên của thị trường trà sữa DING TEA đã là cái tên vô cùng quen thuộc với giới trẻ Việt Nam và rất nhiều nước trong khu vực.

YÊU CẦU TÀI CHÍNH

  • Phí nhượng quyền: 20.000 USD (dùng vĩnh viễn cho 1 cửa hàng)
  • Phí quản lý: 100 USD/tháng
  • Chi phí nguyên liệu (bắt buộc lấy của DingTea): khoảng 20.000 – 30.000 USD/3 tháng

QUY MÔ CÔNG TY

Ding Tea là cái tên đã vô cùng quen thuộc với tín đồ trà sữa nói riêng và mọi người nói chung. Đi đầu trong trào lưu trà sữa có thể nói Ding Tea đã mở ra “kỷ nguyên trà sữa” tại Việt Nam.

Khác với quán trà sữa truyền thống xưa cũ, trà sữa thường được bán tại cổng trường, đựng trong cốc nhựa, mua mang đi. Ding tea đã thổi luồng gió mới và vực dậy thị trường trà sữa dần bị quên lãng  Với concept chuyên nghiệp đồng đều,  được thiết kế tỉ mỉ từ màu chủ đạo, bố trí nhà hàng, menu, đồng phục,…Ding Tea là 1 trong những chuỗi trà sữa chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam làm tiền đề cho các thương hiệu trà sữa sau này.

Nhóm khách hàng Ding Tea từ 15 đến 25 tuổi, đa số là nữ giới. Họ thích tụ tập bạn bè họ  sáng tạo và sẵn sàng thử thách trải nghiệm cái mới. Vậy nên tất cả concept của Ding Tea đều chú trọng đến nét trẻ và khỏe thông qua tông màu đen trắng chủ đạo, qua thông điệp “Shake for life” in trên nắp hộp

Nhắc đến Ding Tea không thể quên những cốc trà sữa đã trở thành thương hiệu làm nên tên tuổi của hãng trà sữa này: trà sữa hạt dẻ sánh mịn, trà nhài sữa thoang thoảng mùi nhài thơm hay trà xanh sữa mát lịm căng tràn sức sống.

Qua 4 năm phát triển Ding Tea mở rộng ra cả nước với 78 cơ sở đồng đều về phong cách và chất lượng pha chế. Mỗi cửa hàng doanh thu trung bình từ 20-30 triệu/ngày

HỖ TRỢ NHƯỢNG QUYỀN

Đào tạo tại chỗ: 28-42 ngày

Đào tạo tại trụ sở: 5 ngày

Đào tạo bổ sung: tại các trung tấm đào tạo.

Hõ trợ marketing, truyền thông cà các hoạt động ngày khai trương.