Biluxury - Thời trang nam được yêu thích nhất Việt Nam

Với tốc độ phát triển thần tốc, thương hiệu Biluxury hứa hẹn là cái tên sáng giá trong lĩnh vực thời trang cũng như nhượng quyền ở Việt Nam

Là hãng thời trang thuần Việt Biluxury được biết đến là hãng thời trang thiết kế đầu tiên dành cho nam giới. Thành lập vào năm 2014 đến năm 2017 thương hiệu này đã sỏ hữu đến 75 showroom và mục tiêu là 300 showroom bao gồm cả trực tiếp lẫn nhượng quyền phủ sóng trên toàn quốc.

Bước vào lĩnh vực thời trang vốn đã rất nhiều đối thủ đặc biệt là thời trang nam phải cạnh tranh với những thương hiệu đình đám từ nước ngoài nhưng Biluxury vẫn trụ vững và phát triển là nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hệ thống nhân viên chuyên nghiệp phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận,… Các sản phẩm của Biluxury thành công nhờ phong cách trưởng thành lịch lãm hướng tới khách hàng trên 25 tuổi. Phom dáng sản phẩm chuẩn được thiết kế để phù hợp với vóc dáng của người Việt.

Thương hiệu Biluxury hút khách ngày khai trương

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thời trang, ngay từ khi bước chân vào thị trường Biluxury đã tập trung xây dựng bộ máy làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng sản phẩm 5 sao với giá cả vô cùng cạnh tranh. Nhờ vậy mà những showroom của Biluxury đều đem lại lợi nhuận khổng lồ. Như showroom tại Thái Bình doanh thu tháng đầu tiên đã lên tới 600 triệu.

Biluxury cam kết mang lại giá trị đích thực và một cuộc sống thịnh vượng hơn cho phái mạnh Việt.

Liên hệ trực tiếp với Goldenzone - công ty nhượng quyền thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam để biết thông tin chi tiết về những yêu cầu để có thể mở một cửa hàng Biluxury.