Nhượng quyền Highlands Coffee

Highlands Coffee là mô hình kinh doanh có lợi nhuận cao và là thương hiệu mạnh có số lượng khách hàng thân thiết lớn.

Yêu cầu về tài chính

Đầu tư ban đầu: 170.000 – 250.000$

Phí nhượng quyền hàng tháng: 7%

Phí quản lý hàng tháng: 5%

Địa điểm: có khả năng tìm ra những vị trí tốt, nằm ngày ngã 3 hoặc ngã tư khu vực có đông dân cư hoặc trong các tòa nhà văn phòng, căn hộ hoặc trung tâm mua sắm xung quanh.

Giới thiệu quy mô và thương hiệu

Highlands Coffee là mô hình kinh doanh có lợi nhuận cao và là thương hiệu mạnh có số lượng khách hàng thân thiết lớn.

Bắt đầu với sản phẩm cà phê đóng gói tại Hà Nội vào năm 2000, Highlands đã nhanh chóng phát triển thành thương hiệu quán cà phê nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong và ngoài nước. Hiện nay Highlands đang có những bước mở rộng mạnh mẽ từ 60 cửa hàng vào năm 2014 thì đến năm 2016 thương hiệu này đã có 130 cửa hàng. Tốc độ mở rộng ân tượng này bỏ xa Starbucks hay những chuỗi cà phê lớn khác.

Đến nay Highlands Coffee vẫn duy trì khâu phân loại cà phê bằng tay để chọn ra từng hạt cà phê chất lượng nhất và được rang mới mỗi ngày. Bí quyết thành công của Highlands là: cửa hàng tuyệt vời, sản phẩm tuyệt hảo và mức giá phù hợp. Những đồ uống nổi bật tại Highlands có thể kể đến cà phê phin sữa đá truyền thống với sự kết hợp hoàn hảo của những hạt cà phê Robusta và Arcabia thượng hạng; Caramel Phin Freeze – một sự kết hợp giữa cà phê phin Việt Nam đậm đà, hòa quyện cùng thạch và caramel ngọt ngào; Freeze trà xanh thơm đậm vị trà, độc đáo cùng thạch, trà xoài với những lớp xoài bồng bềnh trong nền trà bá tước...

Hỗ trợ nhượng quyền

Đào tạo tại chỗ: 28-42 ngày

Đào tạo tại trụ sở: 5 ngày

Đào tạo bổ sung: tại các trung tấm đào tạo.

Hõ trợ marketing, truyền thông cà các hoạt động ngày khai trương.